Chế độ tập luyện giảm cân cho nam giới chi tiết trong 1 tháng

Điều đầu tiên cần nhớ khi giảm cân là đừng phức tạp hóa mọi thứ. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu với bạn chương trình tập thể dục đốt cháy calo trong 4 tuần, nơi bạn có thể tập thể dục với các thiết bị tối thiểu trong nhà hoặc ngoài trời, tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục, trên đường đua hoặc trên đường lái xe.

Chế độ giảm cân chuẩn cho nam giới

Ban đầu, chương trình đào tạo này bao gồm cử tạ và chạy, nhưng trọng tâm ở đây là các bài tập nhanh ngày càng khó, từ 30 đến 60 phút. Các bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất, kết hợp với chế độ dinh dưỡng được cải thiện sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trong quá trình này, bạn sẽ cải thiện sức mạnh, tính linh hoạt, sự ổn định và sức bền tổng thể.

Quan tâm: Chế độ tập luyện giảm cân cho nam giới chi tiết trong 1 tháng

Bạn nên chuẩn bị cho mỗi bài tập trong 4 tuần này với 5 phút chuẩn bị trước khi tập thể dục để bắt chước tốt hơn các chuyển động của cuộc sống hàng ngày, cải thiện tính linh hoạt và khả năng vận động cũng như giảm nguy cơ chấn thương. Và, tất nhiên, nó sẽ đóng vai trò như một sự khởi động cho quá trình tập luyện sắp tới.

Bốn bài tập này nên nhất quán trong vòng bốn tuần, nhưng bạn nên tăng độ khó bằng cách tăng số lần tập, số lần lặp lại, khoảng cách, thời lượng hoặc kết hợp cả bốn bài. Nên tập luyện bốn ngày một tuần (tốt nhất là Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu) và chỉ định Thứ Tư là ngày phục hồi tích cực. Cuối tuần bạn nên rảnh rỗi và nghỉ ngơi một chút.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng bất kỳ kế hoạch giảm cân nào cũng nên bao gồm ăn uống lành mạnh, uống ít hoặc không uống rượu, và lối sống năng động vào cuối tuần, bao gồm thể thao và các hoạt động ngoài trời. Bổ sung tuần làm việc của bạn.

Chương trình tập thể dục 4 tuần giảm cân cho nam

Tuần đầu tiên của chương trình giảm cân cho nam giới

Đầu tiên, bắt đầu lập kế hoạch bằng cách sử dụng thiết bị đơn giản nhất cho 30-60 phút tập luyện sức mạnh và tập thể dục nhịp điệu. Những bài tập này sẽ giúp bạn có thân hình mảnh mai và khỏe mạnh hơn.

Hãy bắt đầu hướng tới mục tiêu của bạn ngay bây giờ và bắt đầu giảm cân ngay hôm nay.

Tuần đầu tiên nên tập cấc bài tập sử dụng các dụng cụ cơ bản hoặc các bài tập nhịp điệu
Tuần đầu tiên nên tập cấc bài tập sử dụng các dụng cụ cơ bản hoặc các bài tập nhịp điệu

Bắt đầu A vào Ngày 1 và Ngày 3. Khởi động vào ngày thứ 2 và thứ 4 B.

Bài tập WarmUp A

 • Tư thế rắn hổ mang (10 lần)
 • Knee hug(10 miếng mỗi bên)
 • Inverse hamstrings (10 reps)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên) tư thế con mèo / con bò (10 lần lặp lại)
 • Cầu Glute (10 lần)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)
 • Backward Lunge (10 lần mỗi bên)
 • Ván trước(giữ trong 30 giây)
 • Side-Plank (10 cái mỗi bên, giữ mỗi bên trong 2 giây)

Bài tập warm up B

 • Knee Hug (10 lần mỗi bên)
 • Butt Kicks (10 lần mỗi bên)
Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Tuần 2 của kế hoạch giảm cân cho nam giới

Nếu bạn không tiếp tục thử thách cơ thể mình theo những cách mới, bạn sẽ không thể giảm cân. Đây là lý do tại sao tuần thứ hai của chương trình giảm cân và đốt cháy mỡ bụng kéo dài một tháng của bạn bắt đầu – đừng lo lắng, bạn chắc chắn có thể xử lý được.

Vào thứ Hai, khoảng thời gian chạy của bạn sẽ dài hơn một chút, buộc bạn phải tăng thêm quãng đường và tăng cường trao đổi chất. Trong những ngày còn lại trong tuần, bạn sẽ thực hiện các bài tập tăng cường sức đề kháng toàn thân, các bài tập AMRAP cường độ cao và đốt cháy calo để hoàn thành bài tập vào ngày thứ Sáu.

Nâng cao chế độ tập để giảm cân nhanh hơn
Nâng cao chế độ tập để giảm cân nhanh hơn

Bài tập warm up A

 • Tư thế rắn hổ mang (10 lần)
 • Knee Hug (10 miếng mỗi bên)
 • Inverse Hamstring (10 reps)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)
 • Ván trước (giữ trong 30 giây)
 • Side-Plank (10 ván mỗi bên, giữ mỗi bên trong 2 giây)

Bài tập warm up B

 • Tư thế mèo / bò (10 cái)
 • Cầu Glute (10 lần)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)
 • Backward Lunge  (10 lần mỗi bên)
 • Knee Hug (10 lần mỗi bên)
 • Butt Kicks (10 lần mỗi bên)

Quan tâm: TOP bài tập giúp giảm mỡ bụng cứng đầu của nam giới

Ứng dụng của thiết bị thẩm mỹ giảm cân cho nam giới

Việc sử dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ giảm cân, các liệu trình giảm cân tại các thẩm mỹ viện… Giờ đây không chỉ phù hợp với phụ nữ mà cả khách hàng nam cũng rất ưa chuộng. Giảm béo là mối quan tâm của bất kỳ ai quan tâm đến sức khỏe, vóc dáng, ngoại hình… nếu dịch vụ sử dụng các kỹ thuật giảm cân hiệu quả. Vì vậy ở mọi đối tượng, giới tính đối xử không còn là vấn đề.

Vì vậy, nhiều chủ thẩm mỹ viện, spa, giảm béo liên hệ với các trung tâm thể dục, thể hình, yoga,… nhằm quảng cáo dịch vụ làm đẹp, giảm béo, thúc đẩy quá trình giảm béo, giảm béo của nam giới diễn ra nhanh hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ máy giảm béo được sử dụng và dẫn đến những kết quả khác nhau. Công nghệ giảm béo mới sẽ có sức hút lớn đối với những ai có dự định sử dụng công nghệ này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các biện pháp giảm cân cho nam giới, bạn có thể tự mình áp dụng hoặc tìm địa chỉ điều trị bằng công nghệ cao để thực hiện giảm mỡ toàn thân. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp nhé.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất

Trà hoa cúc có giảm cân không? Cách uống trà hoa cúc giảm cân tại nhà 

(Giamcanthaoduoc) Trà hoa cúc là một trong những loại thảo mộc, có đặc tính dược liệu nổi tiếng. Với nhiều lợi ích cho sức...

Thực đơn giảm cân tăng cơ cho nam trong 1 tuần đơn giản hiệu quả 

(Giamcanthaoduoc) Hiện nay, nam giới đang phải đối mặt với vấn đề thừa cân, béo phì ngày càng cao. Đặc biệt, thừa cân bắt...

Bật mí các cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng các mẹ bỉm nên biết 

 (Giamcanthaoduoc) Sau khi sinh, hầu hết chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng bụng chảy xệ, lỏng lẻo. Điều này...