Loại bỏ mỡ thừa với cà phê bông cải xanh giảm cân hiệu quả

(Giamcanthaoduoc) – Với nỗi ám ảnh ngày càng tăng về việc ăn uống lành mạnh, một thứ gì đó mới xuất hiện sẽ luôn được quan tâm, lần này là cà phê bông cải xanh. Khái niệm về cà phê bông cải xanh được phát triển bởi Tổ chức Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học Khối thịnh vượng chung của Úc (CSIRO).

(Giamcanthaoduoc) – Cà phê bông cải xanh có thể giúp giảm cân?

Thông thường chúng ta thường không ăn đủ rau mỗi ngày và bột bông cải xanh có thể là một ý tưởng tốt để giúp giảm cân, theo một nghiên cứu.

Cà phê bông cải xanh được sản xuất như thế nào?

Cách làm cà phê súp lơ xanh khá đơn giản. Làm khô và nghiền bông cải xanh thành bột mịn. Bột này có thể được thêm vào cà phê của bạn vì tất cả các lợi ích sức khỏe của bông cải xanh. Một khẩu phần rau tương đương với hai muỗng canh bột bông cải xanh. Đó cũng là một cách tuyệt vời để ăn những loại rau mà chúng ta không thích ăn.

Bông cải xanh có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh tim, ung thư và thúc đẩy giảm cân. Ngoài ra, cà phê là thứ mà mọi người uống hàng ngày, đó là lý do tại sao thêm bột vào cà phê lại có ý nghĩa hoàn hảo. Bạn không chỉ có thể thêm bột này vào cà phê, bạn có thể chỉ cần thêm nó vào sinh tố, trái cây, yến mạch hoặc salad.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Bông cải xanh giúp giảm cân

Bông cải xanh không chỉ chứa ít calo mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết để mang lại cảm giác no. Các vi chất dinh dưỡng có trong nó hỗ trợ giảm cân bằng cách phá vỡ chất béo.

Một chén rau xanh này cung cấp 100% nhu cầu vitamin C và vitamin K hàng ngày của bạn. Theo một bài báo năm 2017 được xuất bản trên Tạp chí Dinh dưỡng, những người có lượng vitamin C thấp đốt cháy ít chất béo hơn và những người có lượng vitamin C hấp thụ cao thường nhẹ hơn so với những người không có vitamin C. Nó cũng là một nguồn cung cấp axit folic, vitamin A, vitamin B-6 và kali.

Thực phẩm chứa năng lượng thấp là 1 phần quan trọng của kế hoạch giảm cân. Bông cải xanh là một trong số đó. Những thực phẩm này có hàm lượng calo thấp trên mỗi gam, vì vậy bạn có thể ăn nhiều khẩu phần và hạn chế lượng calo. Bông cải xanh chứa nước và chất xơ, 90% trong số đó là nước.

Chất xơ hấp thụ nước và trương nở, vì vậy nó giúp bạn no lâu hơn và tránh cho bạn cảm giác buồn nôn. Loại rau xanh này cũng là một nguồn cung cấp chất phytochemical, sulforaphane và indole-3-carbinol, được cho là có tác dụng hỗ trợ giảm cân. Bông cải xanh cũng chứa các chất dinh dưỡng giúp giảm cân như vitamin C, crom và canxi.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất

3 loại rau củ “béo” hơn thịt, cẩn thận khi ăn để không tăng mỡ

(Giamcanthaoduoc) - Nhiều người chọn cách ăn nhiều rau, thậm chí chỉ ăn rau mà không ăn thịt cá nhưng vẫn tăng cân. Đó...

Kế hoạch ăn dưa chuột giảm 5kg trong 1 tuần

(Giamcanthaoduoc) - Chứa nhiều chất dinh dưỡng, dưa chuột là một loại rau nhiều nước hầu như không có calo. Nó không chỉ có...

Hãy cẩn trọng khi sử dụng thuốc giảm cân

(Giamcanthaoduoc) - Béo phì là một rối loạn chuyển hóa chứ không phải là một rối loạn di truyền, mặc dù các nhà khoa...