Người phụ nữ “bắt đầu cuộc đời mới” ở tuổi 40 sau khi giảm thành công 50kg!

(Giamcanthaoduoc) – Clare McIvor, 43 tuổi, đã tuyên bố rằng cuộc đời của cô ấy “bắt đầu ở tuổi 40” sau khi cô ấy giảm thành công số cân đáng kinh ngạc chỉ trong 4 năm.

(Giamcanthaoduoc) – Thân hình trước và sau khi giảm 50kg của Clare

Tổng cộng, cô đã giảm 50kg và tám cỡ váy trong quá trình này. Những bức ảnh trước và sau cho thấy sự biến đổi đáng kinh ngạc.

“Tôi đã buông thả bản thân mình từ rất lâu trước đây. Chỉ khi con gái tôi bắt đầu tăng cân ở tuổi 13, tôi mới quyết định thay đổi. Tôi hoảng sợ vì nghĩ rằng con bé sắp phải sống cuộc sống mà tôi đã sống. Đó là điều khiến tôi phải bước qua các cánh cửa. Tôi đã thử mọi thứ”.

“Khi bạn có một mối quan hệ xấu với thức ăn, nó không chỉ là vấn đề giảm lượng calo của bạn và di chuyển nhiều hơn. Khi nó diễn ra trong nhiều năm, có rất nhiều thứ phải sửa chữa”.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Để chống lại chứng nghiện đồ ăn của mình, Clare đảm bảo rằng cô ấy giữ cho mình bận rộn và năng động với các hoạt động như chạy, bơi lội, yoga và tham gia phòng tập thể dục. Cô ấy nói thêm: “Tôi đã đạt được cân nặng mục tiêu của mình một tuần trước sinh nhật lần thứ 40 của mình. Khi họ nói rằng cuộc sống bắt đầu ở tuổi 40, điều đó thực sự đã thực sự xảy ra với tôi. ”

Clare sẽ sớm mở một trung tâm chăm sóc sức khỏe mang tên ‘YOU’, nơi cô hy vọng sẽ giúp mọi người nhìn nhận cuộc sống một cách toàn diện hơn. “Tất cả là về BẠN, những gì BẠN muốn và đầu tư vào chính bạn,” cô ấy nói thêm.

(Giamcanthaoduoc) – Clare hiện điều hành một nhóm hỗ trợ phụ nữ giảm cân và cải thiện tinh thần

“Nó sẽ tập trung vào sức khỏe tinh thần và thể chất, với các lớp học Yoga bắt đầu vào tháng 6 và các liệu pháp và buổi học khác được điều chỉnh cho những người không phù hợp với các bài tập thể dục thông thường trong tương lai gần.

“Tôi hiểu quá rõ cảm giác của bạn khi lòng tự trọng của bạn quá thấp. Bạn rất muốn được giúp đỡ nhưng lại ngại không dám nhờ vả. Tôi rất hào hứng khi được làm việc trong hai môi trường, hai nghề nghiệp có cùng tiêu chí. nhằm giúp mọi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ có thể. Để sống một cuộc sống hạnh phúc lành mạnh.

Tất cả chúng ta thực sự cần tập trung vào việc hoàn thiện bản thân. Bạn cần phải làm điều gì đó trong tuần để khiến bạn cảm thấy thoải mái, để giúp bạn vượt qua bảy ngày tiếp theo.”

Sau khi phải chịu đựng một cuộc hôn nhân tồi tệ và một mối quan hệ lạm dụng, người phụ nữ 43 tuổi đã tham gia một khóa học tại Women’s Aid và chiến đấu hết mình để tiếp tục hành trình giảm cân của mình.

Clare đã điều hành nhóm của riêng mình từ năm 2018 và giúp 250 người giảm cân

“Nếu có điều gì đó, những gì tôi học được qua 4 năm giảm cân đã cho tôi sức mạnh để yêu cầu sự giúp đỡ. Không có gì sai khi yêu cầu sự giúp đỡ khi bạn cần.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất

Trà hoa cúc có giảm cân không? Cách uống trà hoa cúc giảm cân tại nhà 

(Giamcanthaoduoc) Trà hoa cúc là một trong những loại thảo mộc, có đặc tính dược liệu nổi tiếng. Với nhiều lợi ích cho sức...

Thực đơn giảm cân tăng cơ cho nam trong 1 tuần đơn giản hiệu quả 

(Giamcanthaoduoc) Hiện nay, nam giới đang phải đối mặt với vấn đề thừa cân, béo phì ngày càng cao. Đặc biệt, thừa cân bắt...

Bật mí các cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng các mẹ bỉm nên biết 

 (Giamcanthaoduoc) Sau khi sinh, hầu hết chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng bụng chảy xệ, lỏng lẻo. Điều này...